SPT hợp tác với CÔNG TY CỔ PHẦN DATVIET VAC GROUP HOLDINGS

SPT hợp tác với CÔNG TY CỔ PHẦN DATVIET VAC GROUP HOLDINGS

Hiện nay SPT đang tiến hành hợp tác với Công ty cổ phần Đất Việt VAC Group Holding (gọi tắt DatVietVAC) có chiến lược hợp tác toàn diện giữa một công ty viễn thông và một công ty truyền thông giải trí.

Trong đó hai bên có ý định hợp tác chính ở 2 nội dung. Một là tích hợp dịch vụ thoại, internet và truyền hình tạo nên một gói triple play. Hai là hợp tác truyền thông quảng cáo trên nền tảng wifi marketing S-wifi của SPT và các hệ sinh thái người gần 10 triệu người của Datviet VAC.

Theo đó khách hàng của SPT và người dùng của Datviet VAC có cơ hội dùng dịch vụ giải trí, truyền hình và điện thoại giá cạnh tranh và chất lượng. Quy mô có thể đạt đến 10 triệu khách hàng. Sử dụng kho nội dung giải trí “khủng” của VieON với các kênh truyền hình, kho phim bản quyền các chương trình game show truyền hình độc quyền nổi tiếng. Sử dụng dịch vụ thoại chất lượng cao, giá cước cực thấp, có thể nhận và thực hiện cuộc gọi đến tất cả các mạng điện thoại di động cố định trên toàn quốc.

Cùng với đó hai bên sẽ tích hợp tập người dùng trên S-wifi của SPT và người dùng trên VieON của Datviet VAC. Giới thiệu đến 20 triệu người dùng dịch vụ internet miễn phí, và truyền hình giải trí hấp dẫn của VieON. Hai bên cũng sẽ tiếp tục phối hợp hợp tác các dịch vụ khác như chuyển phát, thu cước, telesale, SMS brandname, làm giàu data người dùng để phục vụ cho marketing, cũng như phối hợp tích hợp tác dịch vụ quảng cáo đang có để mang đến cho khách hàng.

Hợp tác này sẽ phát huy thế mạnh của cả hai bên nhằm đem lại sản phẩm, dịch vụ sáng tạo, tiên tiến nhất cho người dùng. Sự kết hợp này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi hội tủ đủ các yếu tố : Nội dung, chất lượng đường truyền, giá thành thấp, hệ thống tích điểm – quà tặng, hệ thống thanh toán tiên tiến… cho khách hàng của cả hai bên.

DatVietVAC là một tổ hợp truyền thông và giải trí nổi tiếng tại Việt Nam với trên 26 năm kinh nghiệm trong ngành giải trí và truyền thông. Năm 2018, DatVietVAC đã hoàn tất chuyển đổi mạnh mẽ từ 1 Công ty truyền thông thành hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí tích hợp trọn vẹn, độc nhất, không mô phỏng, với nhiều nền tảng được tối ưu hóa để quản lý dữ liệu nội dung, tiếp cận và thu thập big data từ hàng trăm triệu người Việt Nam. Công ty thành viên bao gồm các tên tuổi như Vie Channel, VieON, Dong Tay Promotion, DatVietMEDIA, DatVietOOH, TKL, M&T Pictures, NOMAD MGMT Vietnam,… đã tạo các “tỷ view”, gắn kết hữu dụng vào đời sống thật diễn ra hằng ngày của người dân Việt Nam. Đặc biệt ứng dụng VieON đã trở thành top 1 ứng dụng giải trí được download trên kho ứng dụng ApStore và CH Play trong thời gian dịch bệnh vừa qua.

CÓ THỂ QUÝ VỊ QUAN TÂM

BÌNH LUẬN